Vinfast VF9 – So sánh giá thuê pin và giá mua pin

VF 9 là mẫu xe SUV 7 chỗ hàng đầu của VinFast. Với kiểu dáng tinh tế, công nghệ tiên tiến nhất và sự tỉ mỉ trong từng chi tiết, VF 9 mang đến trải nghiệm đặc biệt cao cấp cho người sở hữu. Trong bài viết này, Vcharge sẽ cung cấp thông tin so sánh giá thuê pin và giá mua pin để người dùng có thể đưa ra quyết định đúng đắn.

So sánh giá thuê pin và giá mua pin Vinfast VF9
So sánh giá thuê pin và giá mua pin Vinfast VF9

So sánh giá thuê pin và giá mua pin Vinfast VF9

Đối với người mua xe Vinfast VF9, có 2 lựa chọn sử dụng pin bao gồm: Thuê pin và mua pin. Mỗi lựa chọn đều có những lợi thế nhất định, rất đáng để cân nhắc.

Chi phí mua Pin VF9

Vinfast áp dụng mức giá bán pin cho VF9 như sau:

Mẫu xe Giá mua Pin
   VF9 Eco    480.000.000 VNĐ
   VF9 Plus    493.000.000 VNĐ

Chi phí thuê Pin VF9

Trong trường hợp thuê pin, chủ phương tiện có thể sử dụng một trong hai gói dịch vụ như sau:

    • Gói cố định: Chi phi thuê cần thanh toán là 3.091.000 đồng/tháng không giới hạn số km (đã gồm VAT).
    • Gói linh hoạt: Giá thuê pin 1.100.000 đồng/tháng cho chiều dài di chuyển 500km/tháng. Khi vượt quá số km này, khách hàng cần trả thêm số tiền tính tương đương với số km vượt quá.
Khách hàng cần chi trả 3.091.000 VNĐ/tháng nếu lựa chọn hình thức thuê pin VF9 cố định
Khách hàng cần chi trả 3.091.000 VNĐ/tháng nếu lựa chọn hình thức thuê pin VF9 cố định

Với hình thức thuê pin hoặc mua pin VF9, khách hàng được hưởng hàng loạt lợi ích từ VinFast như sau:

    • Pin luôn được đảm bảo trạng thái tốt nhất theo tiêu chuẩn. 
    • Pin sẽ được thay thế/sửa chữa/bảo dưỡng miễn phí trong trường hợp: pin hỏng/lỗi do Nhà sản xuất hoặc khi dung lượng pin tối đa (SOH) dưới 70%.
    • Góp phần kiến tạo nên tương lai xanh: Pin xe điện hết hạn thuộc loại rác thải đặc thù và cần được xử lý theo đúng quy định. Theo đó, VinFast sẽ kiểm soát đầu vào – đầu ra của pin một cách chặt chẽ, đảm bảo 100% pin sẽ được thu hồi và tái chế đúng cách.

Nên thuê pin hay mua pin VF9?

Cả 2 hình thức thuê pin và mua pin VF9 đều sở hữu những lợi thế và hạn chế nhất định. 

Tính toán với mức thuê pin kể trên, khách hàng cần chi trả khoảng gần 36 triệu/năm. Nếu dựa trên giá thuê pin hàng tháng, chi phí mua đứt pin VF 9 sẽ tương đương với tiền thuê pin trong khoảng 13 năm. 

Đối với hình thức mua đứt pin, bên cạnh quyền sở hữu hoàn toàn, khách hàng sẽ phải chịu toàn bộ những rủi ro trong quá trình sử dụng. VinFast không áp dụng đổi trả pin trong mọi trường hợp. Trong khi đó, khách hàng thuê pin VF9 sẽ được đảm bảo về chất lượng pin, đồng thời áp dụng chính sách đổi trả miễn phí khi khả năng sạc xả dưới 70%. 

Do vậy, tùy theo nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính, khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn phù hợp. 

Đối với hình thức thuê pin, khách hàng được phép đổi trả khi khả năng nhận sạc dưới 70%
Đối với hình thức thuê pin, khách hàng được phép đổi trả khi khả năng nhận sạc dưới 70%

Vcharge – Nhà cung cấp sạc xe điện chính hãng

Hiện nay số lượng người sử dụng xe điện VinFast ngày càng tăng, dẫn đến tình trạng thiếu trạm sạc, gây khó khăn và bất tiện cho người sử dụng. Ngoài ra người sử dụng khó có thể dành thời gian 8 đến 9 tiếng để chờ ở trạm sạc cho xe điện đầy pin. Hiểu được những vấn đề đó, Vcharge đã được ra đời với mục tiêu trở thành nhà cung cấp sạc xe điện uy tín cho khách hàng.

Vcharge hiện nay có cả dòng sạc di động mang theo xe và sạc treo tường tại nhà với đa dạng công suất, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn, giấy chứng nhận bảo hành cho khách hàng với nhiều chính sách ưu đãi. Để thoải mái và tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng, không phải lo lắng tìm chỗ sạc xe và phải chờ lâu, hãy liên hệ ngay với Vcharge để được tư vấn nhé!

THAM KHẢO SẠC XE ĐIỆN TẠI NHÀ NGAY!

Tổng kết

Qua bài viết trên, Vcharge đã giúp bạn so sánh giá thuê pin và giá mua pin xe điện VinFast VF9. Mong rằng bài viết này sẽ đem đến những thông tin hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn đã đón đọc bài viết!

> Tham khảo các bài viết liên quan

Bảng giá thuê pin ô tô Vinfast 2024

Chính sách thuê pin xe ô tô điện Vinfast hiện nay

Đánh Giá
Gọi điện cho tôi Chat Zalo
Gọi ngay Zalo